Giới thiệu
Tuyển dụng
Liên hệ

Giới thiệu về HHM Academy Hanoi

HHM Academy Hanoi

HHM Academy Hanoi là đơn vị chuyên đào tạo về lập trình gắn liền với thực tập thực tế tại doanh nghiệp. Đồng thời là đơn vị quy tụ những đội ngũ cán bộ nhân viên và giảng viên có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo.

Ảnh

từ khóa vây ảnh

Khác biệt đến từ HHM Academy Hanoi

Điểm khác biệt hiện nay là HHM Academy Hanoi đã kết hợp giữa việc học offline và học online lại với nhau, để tạo ra sự chủ động trong học tập, đối với các đối tượng có những khung thời gian học tập khác nhau đều có thể sắp xếp được lịch học của mình một cách hiệu quả.

Thông qua hệ thống giáo trình bài giảng và công cụ trợ giúp học trực tuyến mà HHM Academy đã xây dựng từ những kinh nghiệm có được trong bao năm hoạt động và quản lý trong môi trường giáo dục khác nhau.

Ảnh

Từ Khóa vây Ảnh

Trên tất cả là đội ngũ cán bộ, giảng viên đều có xuất phát từ phía doanh nghiệp điều này giúp cho học viên sẽ có được những giờ học thú vị, thực tế cũng như được tiếp xúc với những dự án thực tế mà quý thầy cô đang triển khai ở phía doanh nghiệp của mình.

Đây là một lợi thế khác hẳn so với những trung tâm hiện nay cũng đào tạo về công nghệ thông tin. Ngoài ra 100% học viên khi đến học tập tại HHM Academy Hanoi đều được vào thực tập thực tế tại doanh nghiệp của HHM SOFTWARE (https://hsoft.hhmgroup.vn/).

Các doanh nghiệp đã ký hợp tác với HHM trong khâu thực tập và tuyển dụng trong giai đoạn đồ án và sau khi tốt nghiệp cùng với phương châm mong muốn các học viên của mình đạt được mục tiêu mà HHM Academy đặt ra đó là “Nơi hướng đến thành công”.

Để làm được điều này mỗi cá nhân trong HHM Academy đều phải có tinh thần trách nhiệm và tận tâm với học viên (khách hàng) để cùng nhau xây dựng lên một đơn vị đào tạo đáp ứng được nhu cầu của xã hội, của doanh nghiệp đó là học viên có thể làm việc được ngay sau khi được đào tạo tại HHM Academy.

 

Tầm nhìn và sứ mệnh HHM Academy

Một đoạn văn ngắn 160kys tự

Ảnh

Từ khóa môt ta anh

Tầm nhìn HHM Academy Hanoi

Nhìn vào sologan của HHM Academy Hanoi đó là “Nơi hướng đến thành công” đây quả là một chân lý mà bất cứ ai cũng đều hướng đến. Tuy nhiên để đạt được mục đích đó quả không hề dễ dàng.

Ý thức được điều đó HHM Academy đã chú trọng đến yếu tố then chốt đó là đào tạo, bỗi dưỡng những phần còn thiếu nơi mỗi người để từ đó giúp họ trở lên thành công.

Điều này cần chú trọng về phương pháp và yếu tố con người chính vì thế toàn bộ đội ngũ giảng viên của HHM Academy đều xuất phát từ các tập đoàn, công ty lớn hiện nay đang trực tiếp tham gia, gia công phần mềm và ở đó các thầy/cô đều giữ một vai trò quan trọng để chính những đội ngũ này trải qua các dự án thực tế họ có được sự nhiệt huyết.

Nắm bắt được các công nghệ và hơn ai hết họ có được sự thực tế từ nơi doanh nghiệp mình công tác để truyền lửa lại cho các em qua mỗi giờ học, buổi học.

Tiếp nối cho sự thành công đó không thể không kể đến những công ty nhận các em vào thực tập đây là mô hình đào tạo gắn kết với thực tế khác hẳn với các đơn vị khác, HHM Academy có riêng một công ty gia công phần mềm (HHM SOFTWARE).

Sứ mệnh HHM Academy Hanoi 

1 đoạn văn

1 Ảnh

Các khóa học trọng tậm ở HHM Academy Hanoi

Khóa học 1

Khóa học 2

..............

Xem thêm >> Khóa học mới nhất tại HHM Academy Hanoi

Đối tác của HHM Academy Hanoi

Hiện nay đã hợp tác với gần 200 doanh nghiệp gia công trong lĩnh vực phần mềm chính vì thế hàng năm công ty cũng như những đối tác của HHM Academy Hanoi  luôn luôn tuyển dụng một lượng lớn nhân sự.

Dể từ đó tất cả các học viên đang học tập tại HHM Academy đều được nhận vào thực tập, tiếp cận, lập trình triển khai các dự án thông qua sự chỉ bảo dìu dắt của các lập trình viên, các chuyên gia phân tích và triển khai dự án để chính các em được tham gia vào một mắt xích của các đội dự án mà các nhóm đang triển khai.

Từ đó giúp các em có được kinh nghiệm và kiến thức thực tế thông qua việc thực tập tại HHM Academy Hanoi cũng như các đối tác phát triển phần mềm khác có quan hệ hợp tác với HHM Academy.

Để sau khi các em tốt nghiệp đều được các nhà tuyển dụng từ hệ thống hợp tác của các doanh nghiệp với HHM Academy tiếp nhận các em vào doanh nghiệp của mình. Đó là mong muốn hơn cả mà phương châm của HHM đặt ra “Nơi hướng đến thành công”.

Truyền thông nói về HHM Academy Hanoi

Báo trí

Mạng xã hội

Các links

Facebook

Titwer

.....

Đối tác


HHM ACADEMY HANOI

Tin nổi bật

HHM Academy Hanoi, HHM, HHM Academy, Đào tạo các khóa học lập trình, thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Học lập trình PHP, Java, Android, Python, Nodejs, Vuejs, Reactjs, Ryby, Ruby on Rails tại HHM Academy Hanoi, Kiến thức mới nhất, hỗ trợ việc làm, học là có việc